Gửi tin nhắn
Trang chủ >

Langfang Meida Plastic Products Co., Ltd Hồ sơ công ty

Langfang Meida Plastic Products Co., Ltd
-->
Chi tiết công ty

Chợ chính:

Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Trên toàn cầu

Loại hình kinh doanh:

Nhà sản xuất , xuất khẩu , người bán

Số lượng nhân viên:

100~120

Doanh thu hàng năm:

1500000-3000000

Năm thành lập:

2015

Xuất p.c:

60% - 70%

Giới thiệu

Chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp hiện đại tích hợp nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ, chủ yếu sản xuất các sản phẩm dây chuyền trang trí PVC, SPC và WPC.Sau nhiều năm phát triển nhanh chóng, công ty đã đạt được quy mô đáng kể.

 

Sản phẩm có nhiều mục đích sử dụng, chủ yếu được sử dụng để trang trí khách sạn, trang trí nội thất, trang trí kỹ thuật và trang trí trong nhà và ngoài trời khác.Sản phẩm của công ty chúng tôi là vật liệu thay thế gỗ, sử dụng đá tự nhiên để tạo cảnh quan đẹp cho khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự, khu vui chơi giải trí và nhà ở thời thượng trong thế kỷ mới.Nó cũng mang đến những ý tưởng thiết kế và không gian giàu trí tưởng tượng chưa từng có cho các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế hiện đại.

 

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm chuẩn mực và là mục tiêu phát triển hàng đầu của ngành.

Dịch vụ

Trong nhiều năm, chúng tôi đã tuân thủ triết lý kinh doanh "chất lượng là trên hết, dịch vụ là trên hết" và tuân thủ triết lý kinh doanh "chú ý đến từng chi tiết để tạo ra sản phẩm chất lượng cao, tiếp thị thị trường một cách chuyên nghiệp và nhấn mạnh dịch vụ để tìm kiếm kết quả đôi bên cùng có lợi”.

 

Với hệ thống quản lý sản xuất hiện đại, các nhà thiết kế sản xuất xuất sắc và đội ngũ xây dựng lành nghề, chúng tôi đang phát triển mạnh trong ngành cạnh tranh ngày càng khốc liệt!

Lịch sử

Meida Plastic Products Co., Ltd. được thành lập vào năm 2015 và có trụ sở tại Hà Bắc, Trung Quốc.Kể từ khi thành lập công ty, chúng tôi coi chất lượng là cuộc sống và dịch vụ là thể diện.

 

Làm cho mọi dự án trở thành một dự án kiểu mẫu là sự theo đuổi vĩnh cửu của chúng tôi!Chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào khái niệm "thực hiện kỹ thuật chất lượng cao" và tầm nhìn thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng.

 

Công nghệ tiên tiến và tay nghề thủ công tinh tế, quản lý chất lượng cao và tài năng toàn diện là những đảm bảo vững chắc của chúng tôi cho các sản phẩm chất lượng cao và kỹ thuật xuất sắc.

Đội của chúng tôi

Chúng tôi có nhiều nhóm quản lý bán hàng kỹ thuật, hơn một trăm nhân viên sản xuất và lắp đặt cũng như đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp hỗ trợ đắc lực cho công ty chúng tôi để thực hiện nhiều dự án lắp đặt dây chuyền trang trí quy mô lớn.Công ty chúng tôi đã hợp tác với nhiều công ty bất động sản, công ty xây dựng và viện thiết kế để hoàn thành hết dự án lắp đặt này đến dự án lắp đặt khác.

 

Các thành phần khác nhau được sản xuất thông qua các thiết bị tiên tiến như máy cắt vi tính CNC và máy trát vữa tự động trong ngành có kích thước tiêu chuẩn, vữa dày đặc, độ bền đáng tin cậy và lắp đặt thuận tiện.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Tấm ốp chân tường PVC Nhà cung cấp. Bản quyền © 2023-2024 pvc-skirting.com . Đã đăng ký Bản quyền.