Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Đặc điểm của các dòng WPC là gì?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi

Đặc điểm của các dòng WPC là gì?

2023-07-24

Latest company news about Đặc điểm của các dòng WPC là gì?

Nhiều chủ nhà thích chọn phong cách Mỹ, Châu Âu và các phong cách khác để trang trí nhà cửa, và trong số những phong cách này, đặc điểm dễ nhận thấy là sử dụng nhiều đường nét trang trí.Trước đây, dòng trang trí thường được sử dụng là dòng gỗ và thạch cao, nhưng hiện nay có một loại dòng mới thân thiện với môi trường - dòng WPC, khỏe hơn và bền hơn và dần thay thế dòng trang trí truyền thống.

 

 

1. Đặc điểm chính của các dòng WPC là rất thân thiện với môi trường do sử dụng hai quy trình: in chuyển nhiệt và sơn giữ nhiệt để xử lý bề mặt nên không chứa các chất độc hại.

2. Thứ hai, nó rất chắc chắn, được làm bằng chất liệu nhựa gỗ không dễ bị biến dạng, ngoài ra còn có khả năng chống côn trùng, có tác dụng cản lửa rất tốt.

3. Rất cá tính và thời trang, sử dụng thiết kế cá tính và thời trang để đáp ứng các yêu cầu trang trí tổng thể.

4. Chống ăn mòn mạnh.Khi bột gỗ được phủ bằng vật liệu polymer, vật liệu này có tính axit và độ kiềm tuyệt vời, do đó có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Tấm ốp chân tường PVC Nhà cung cấp. Bản quyền © 2023-2024 pvc-skirting.com . Đã đăng ký Bản quyền.