Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Dây trang trí PVC là gì? Các lợi thế là gì?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi

Dây trang trí PVC là gì? Các lợi thế là gì?

2023-07-25

Latest company news about Dây trang trí PVC là gì? Các lợi thế là gì?

 

Tên hóa học của PVC là polyvinyl clorua, viết tắt là PVC bằng tiếng Anh.Các vật liệu làm từ PVC có đặc tính không bắt lửa, độ bền cao, khả năng chống lại sự thay đổi của thời tiết và độ ổn định hình học tuyệt vời.Chúng có khả năng chống oxy hóa, chất khử và axit mạnh.Có thể nói rằng PVC đã từng là sản xuất nhựa đa dụng lớn nhất thế giới và đã được sử dụng rộng rãi.

 

Vậy đường trang trí là gì?Đường chỉ trang trí là những đường kẻ nhô ra hoặc được gắn trên tường, có thể đóng vai trò trang trí, làm đẹp cho không gian.Hiện nay, dòng trang trí nói chung bao gồm dòng gỗ, dòng PU, dòng thạch cao, dòng trang trí polymer, dòng đá hoa cương nhân tạo, dòng trang trí PVC, v.v.


Dây trang trí PVC là dây trang trí làm bằng nhựa PVC làm nguyên liệu.Dây trang trí PVC có đặc tính nhẹ, cách nhiệt, cách điện, chống ẩm, chống cháy, kháng axit và kiềm, chống ăn mòn, dễ thi công.Có quy cách, màu sắc, hoa văn đa dạng, mang tính trang trí cao, có thể ứng dụng trang trí tường, trần nhà.Nó là một trong những vật liệu trang trí được sử dụng rộng rãi nhất trong số các vật liệu nhựa.Ngoài ra, độ bền uốn và độ bền va đập của các đường trang trí PVC rất mạnh và độ giãn dài khi đứt cao.Nó không chỉ có thể phân chia ranh giới, đóng dấu các cạnh mà còn đóng vai trò kết nối và cố định.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Tấm ốp chân tường PVC Nhà cung cấp. Bản quyền © 2023-2024 pvc-skirting.com . Đã đăng ký Bản quyền.