Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Sự khác biệt giữa dòng WPC và dòng PVC là gì?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi

Sự khác biệt giữa dòng WPC và dòng PVC là gì?

2023-07-24

Latest company news about Sự khác biệt giữa dòng WPC và dòng PVC là gì?

 

1. Dây chuyền nhựa giả gỗ chủ yếu bao gồm các nguyên liệu nhựa như PE, PP, PVC… được pha thêm tỷ lệ bột gỗ (bột tre, bột rơm, bột cám) phù hợp và bổ sung thêm bột canxi cũng như các chất phụ gia đặc biệt.Sau khi trộn, tạo hạt, ép đùn, đánh bóng hoặc dập nổi và cán mỏng, chúng được tạo thành vật liệu giả gỗ thân thiện với môi trường và không thấm nước.

 

2. Các dòng PVC về cơ bản không thêm chất độn sợi gỗ, và sau khi tạo hình, hiệu ứng vân gỗ bề mặt đạt được thông qua các quá trình như kéo dây và dập nổi.Khiếm khuyết nghiêm trọng của chất nền PVC là dễ bị xuống cấp và giòn dưới bức xạ cực tím (không thích hợp để sử dụng ngoài trời) và không chống cháy (không thích hợp để sử dụng trong nhà).Để giải quyết những vấn đề này, cần phải sửa đổi vật liệu phức tạp và chi phí cũng sẽ tăng lên đáng kể.

 

3. Phần PVC sử dụng vật liệu tái chế, chủ yếu cho các sản phẩm không tạo bọt.Nếu sản xuất các sản phẩm tạo bọt, phần lớn trong số chúng cần sử dụng vật liệu mới.Vật liệu PVC có khả năng chảy kém, bổ sung chất độn hạn chế và chi phí vật liệu cao.Ví dụ, thị trường “gỗ sinh thái” hiện nay được sử dụng phổ biến hơn trong nhà.

 

4. Phần lớn nhựa làm từ PE và PP sử dụng vật liệu tái chế do tính chảy tốt, hàm lượng chất độn cao, không có khả năng tạo bọt, chi phí thấp và độ ổn định kích thước kém trong chu kỳ nóng và lạnh.Các chất chống cháy đặc biệt cần được thêm vào để đáp ứng các yêu cầu phòng cháy chữa cháy và hiện chủ yếu được sử dụng ngoài trời.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Tấm ốp chân tường PVC Nhà cung cấp. Bản quyền © 2023-2024 pvc-skirting.com . Đã đăng ký Bản quyền.